Wednesday, 29/09/2021 - 05:10|
Trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng đã ủng hộ quỹ “Cặp lá yêu thương – Xuân 2020” của Trường Tiểu học thị trấn Ái Tử * * * Tập thể lớp 1A: 175.000 đồng; * * * Tập thể lớp 1B: 175.000 đồng; * * * Tập thể lớp 1C: 175.000 đồng; * * * Tập thể lớp 1D: 170.000 đồng; * * * Tập thể lớp 2A: 160.000 đồng; * * * Tập thể lớp 2B: 160.000 đồng; * * * Tập thể lớp 2C: 160.000 đồng; * * * Tập thể lớp 2D: 300.000 đồng; * * * Tập thể lớp 3A : 140.000 đồng; ** * Tập thể lớp 3B: 150.000đồng; ***Tập thể lớp 3C: 145.000đồng; *** Tập thể lớp 3D: 155.000đồng; ****Tập thể Lớp 4A: 155.000đồng; ***Tập thể Lớp 4B: 150.000đồng;***Tập thể Lớp 4C: 150.000đồng;*** Tập thể lớp 5A: 155.000đồng; ***Tập thể Lớp 5B: 160.000đồng; *** Tập thể Lớp 5C: 130.000đồng;*** Tập thể Lớp 5D: 160.000đồng***Cô giáo Bùi Thị Hương Lam - Hiệu trưởng: 500.000đồng; ***Cô giáo Nguyễn Thị Tình - Phó Hiệu trưởng: 200.000đồng; *** Thầy giáo Hồ Đức Lộc - TPT Đội: 100.000đồng; ***Cô giáo: Bùi Thị Ánh Duyên - KT trường: 200.000đồng; ***Cô giáo: Hồ Thủy Tiên - GV trường: 1.100.000đồng; ***Ông Cao Hữu Thụ - Căng tin trường: 100.000đồng; ***Cô giáo: Nguyễn Thúy Duyên, Phan Thị Thanh, Trần Thị Huê, Tô Thị Ái Liên, Lê Thị Thu, Bùi Thị Thiên Hương, thầy giáo Hồ Sỹ Trình: 180.000đồng; ***Cô giáo Nguyễn Thị Thanh, Lê Thị Minh Hương: 60.000đồng; Cô giáo Cao Thị Anh Đào: 50.000đồng;***Giáo viên không ghi tên: 170.000đồng;***Anh Lê Văn Mỹ TK 1(phụ huynh em Lê Văn Tuấn Dũng) Lớp 1D: 500.000đồng; ***Chị Lê Thị Trang TK1 (Phụ huynh em Đặng Thị Ngọc Bích) Lớp 1D: 500.000đồng; ***Anh Nguyễn Nhật Trường TK2 (phụ huynh em Nhật An) Lớp 1D: 500.000đồng; ***Phụ huynh em Nguyễn Văn Tùng Lớp 4B: 200.000;*** Phụ huynh Lê Thị Cẩm Nhung (em Lê Hoàng Mai Anh Lớp 2C): 1.000.000đồng;***Phụ huynh Phan Thị Minh Thiện mẹ em lê Thanh Tùng Lớp 2C ủng hộ: 500.000đồng; *** Em: Hoàng Đoàn Nhật Tân Lớp 2D: 100.000đồng; ***Em: Trương Lê Phương Anh Lớp 2D: 100.000đồng;***Em Phùng Nguyễn Ngọc Hà: 100.000đồng; ***Em Trần Ngọc Trâm Anh Lớp 2D: 100.000đồng; Em Nguyễn Ngọc Bảo Hân Lớp 2D: 100.000đồng; Phụ huynh Phan Thị Thu Loan mẹ của em Vũ Hoài Nam Lớp 2A: 500.000đồng; phụ huynh tập thể lớp 2A: 200.000đồng; *** Tập thể phụ huynh Lớp 1A: 1.000.000đồng; ***Phụ huynh Lớp 1C: 500.000đồng; ***Phụ huynh Đinh Thị Ái Hoài mẹ của em Đặng Đinh Hương Lớp 1B: 500.000đồng; *** Cô giáo Lê Thị Lan Phương kêu gọi sự ủng hộ của chị Nguyễn Thị Tình (Quảng Ngãi): 600.000đồng; ***Công ty TNHH xây dựng Đồng Tiến 1: 3.000.000đồng; *** Chi nhánh Công ty TNHH MTV QLKTCT Thủy lợi, Quảng Trị, Xí nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng: 2.000.000đông; ***Anh Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Công ty TNHH MTV An Thịnh: 3.000.000đông; ***Anh Phạm Đăng Nhất – Trưởng phòng kinh doanh Công ty cổ phần XNK GreenHome tặng 4 phần quà trị giá: 1.200.000đồng;*** Phụ huynh em Nguyễn Chơn Huy Lớp 3C: 500.000đồng; ***Phụ huynh em Trương Minh Ngọc Lớp 3C: 200.000đồng; ***Phụ huynh em Nguyễn Trí Bảo Lớp 3C: 200.000đồng; ***Phụ huynh em Nguyễn Ngọc Bảo Châu Lớp 3C: 200.000đồng; ***Phụ huynh em Trần Nguyễn Bảo Châu Lớp 3C: 100.000đồng;*** Phụ huynh em Lê Trần Ngọc Minh Lớp 3C: 100.000đồng; ***Phụ huynh em Nguyễn Bảo Ngân Lớp 3C: 200.000đồng; ***Phụ huynh em Hồ Ngọc Huyền lớp 2D; Hồ Ngọc Cẩm Vân Lớp 1A: 500.000đồng; *** Nhà sách Nhân văn: 1.000.000đồng; *** Cô giáo Nguyễn Thị Minh Huyền: 200.000đông; ***Lê Thị Đan Trâm lớp 4C: 200.000***Phụ huynh lớp 4C: 200.000*** Phụ huynh Hoàng Thanh Nhật Nam lớp 3D: 500.000*** Phụ huynh Phan Tuấn Kiệt 3D: 100.000*** Phụ huynh lớp 1B: 500.000*** Tổng đến ngày 14/01/2020: 24.785.000 đồng***Chương trình xin ghi nhận và tiếp tục đón nhận những tấm lòng hảo tâm của quý vị!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quy chế nhà bếp Năm học 2019-2020

* Đối với cấp dưỡng:

  1. Đảm bảo quy trình bếp 1 chiều, sử dụng đồ dùng sống chín riêng biệt.
  2. Lưu hủy mẫu theo quy định: Lỏng tối thiểu 150ml, đặc tối thiểu 100gam (không quá 24 giờ, ghi rõ ngày giờ lưu, tên món ăn, ký trong từng ngày).
  3. Phối hợp với ban giám hiệu kiểm tra thực phẩm hằng ngày.( số lượng chất lượng thực phẩm).
  4. Xử lý rác thải, vệ sinh nhà bếp hằng ngày đảm bảo khu VS sạch sẽ không có mùi hôi.

* Đối với cấp dưỡng:

  1. Đảm bảo quy trình bếp 1 chiều, sử dụng đồ dùng sống chín riêng biệt.
  2. Lưu hủy mẫu theo quy định: Lỏng tối thiểu 150ml, đặc tối thiểu 100gam (không quá 24 giờ, ghi rõ ngày giờ lưu, tên món ăn, ký trong từng ngày).
  3. Phối hợp với ban giám hiệu kiểm tra thực phẩm hằng ngày.( số lượng chất lượng thực phẩm).
  4. Xử lý rác thải, vệ sinh nhà bếp hằng ngày đảm bảo khu VS sạch sẽ không có mùi hôi.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Cao Thị Anh Đào
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan